Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần DECO Quốc tế (DECO) là công ty chuyên hỗ trợ học sinh đi du học tự túc tại Hàn Quốc, Nhật Bản. Chúng tôi tự hào là Công ty chuyên sâu và có kinh nghiệm nhất về hai thị trường này và được Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động, số giấy phép 4002/GCN-SGD&ĐT.

Học viên của DECO trong một buổi khai trương trung tâm mới

DECO theo đuổi đến tận cùng các giá trị về sự tận tâm, tận hiến,  trách nhiệm và nhiệt tình.

Với tầm nhìn chiến lược: “Phát triển bền vững”, DECO luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, DECO trở thành thương hiệu uy tín và  được sự tín nhiệm cao của quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên.

DECO không chỉ thực hiện công việc tư vấn đơn thuần. Ngoài việc cung cấp thông tin đầy đủ, cặn kẽ, chúng tôi còn phải có trách nhiệm cung cấp những thông tin có lợi nhất cho khách hàng. Bên cạnh thông tin chính xác về trường và nước sở tại, chúng tôi còn tìm hiểu nguyện vọng khách hàng và đưa ra những thông tin mang tính định hướng nghề nghiệp, triển vọng việc làm, dự trù về tài chính, lộ trình du học sao cho vừa tiết kiệm lại vừa đạt được kết quả cao nhất.

Công việc của chúng tôi không dừng lại ở việc học sinh lên máy bay, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục là bạn đồng hành, là cầu nối liên lạc giữa gia đình, nhà trường và học sinh trong suốt thời gian học tập. Tại Nhật Bản hay Hàn Quốc, nơi học sinh của chúng tôi theo học, DECO có đại diện của mình để bố trí nhà ở, đón sân bay, hướng dẫn nhập học. Có bất kỳ khó khăn gì xảy ra, chúng tôi sẽ cùng với trường ở bên cạnh để hỗ trợ giải quyết nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa của học sinh.

Phương châm căn bản: “Hợp tác, cùng phát triển”

Tôn chỉ cho mọi hoạt động: Minh bạch, sáng tạo, tâm huyết và chuyên nghiệp